List đam mỹ hay nhất

List theo ý kiến cá nhân, chủ yếu lập ra để lưu trữ lại sau này đọc nữa, sự hay không theo thứ tự, tác phẩm tâm đắc nhất sẽ được nhiệt tình đề cử.
1.Cưỡng đoạt – Lê Tiểu Bất

Thể loại: Cường công nhược thụ, SM

2.Ngộ ma – Tô Đặc

Thể loại: thần tiên , ma quái, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm.

Thật sự tác phẩm rất hay, lúc Lăng Chiêu hét lên khi hi vọng cuối cùng cứu Lăng Hoa biến mất, mình như cảm nhận được nỗi đau, sự tuyệt vọng của Lăng Chiêu vậy.

Mình rất thích tác giả Tô Đặc, tác phẩm của tác giả này có sự chân thành và thực tế, hợp tình hợp lý.

3.Nam nô – Lê Hoa Yên Vũ

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, nghịch luyến tàn tâm, HE.

4.Quân túy trần hương – Thụy Giả

Thể loại: đam mỹ cổ trang, thương nhân và kỹ nam, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE.

Một bài review hay: “Truyện Quân Túy Trần Hương của tác giả Thụy Giả là câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của một kỷ nam. Thượng Hương là một kỷ nam đã quá thời dù có trang điểm bao nhiêu cũng không thay đổi được những đường nhăn trên khuôn mặt, lộ rõ tàn tích của thời gian.

Lý Mộ Tinh vốn là một thương nhân nên lấy chữ tín làm đầu khiến cho sự nghiệp phát triển ngày càng thuận lợi. Bởi một trò chơi ở kỷ viện mà Thương Hương và Mộ Tinh có cơ hội quen biết nhau. Lúc gặp nhau, Mộ Tinh đã là ngà say cũng phải giật mình với gương mặt được trang điểm đậm của Thương Hương.

Thương Hương không ngờ Mộ Tinh lại đồng ý với những lời trêu chọc của mình để cùng nhau  làm một chuyện cực kỳ khó khăn. Hai người ở hai thế giới trái ngược nhau nhưng hai người lại năm lần bảy lượt vì lời hứa mà liên quan nhau, sa thân vào mối dây dưa không lối thoát.

Phút chốc đáy mắt trống không và sự lãnh đạm thoáng chốc nơi Thượng Hương đã thâu tóm niềm yêu thương đau xé của Lý Mộ Tinh. Y thà rằng Thượng Hương bông đùa mình như thường ngày cũng không mong hắn lại thế này. Thượng Hương biết bản thân mình không có cách nào thiên trường địa cửu bên cạnh Lý Mộ Tinh.

Lý Mộ Tinh là một thương nhân có tín nghĩa và danh dự. Danh dự và tín nghĩa đó không cho phép y trường cửu ở bên một kỹ nam. Vì thế Thượng Hương chỉ thầm mong lần sau cùng, hắn sẽ vì người mình đáng giá yêu thương mà nở rộ sắc màu lần nữa. Khốn nỗi, liệu thế sự có thuận lợi theo tâm tư hắn hay chăng?”

Lời của mình: nhiệt liệt đề cử, rất rất hay.

5.Tàn tro – Vi Quân

Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công.

Văn án: Ông nội mang về một người rất đẹp, thậm chí Cố Viêm thấy mà kinh ngạc. Thuở nhỏ Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hoà, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm __ lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp ….

Một người là Viêm(lửa) một người là Tẫn(tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại?

=> Rất hay các bạn ơi, truyện không dài, đáng đọc, đọc xong vẫn thấy day dứt cho hai nhân vật dù kết thúc viên mãn.

6.Hoàng khuyết khúc chi tần lâu nguyệt – Sắc Như Không

Thể loại: Cổ trang cung đình, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, nam kỹ phúc hắc thụ x cổ hủ vương gia công, nam nam sinh tử, ngược luyến tàn tâm.

7.(Đoản văn) Hồng tuyết – Ái Huyễn Ái Hạo

Thể loại: đoản văn, cổ trang, huyền huyễn.

8.Nhất chỉ hoang đường mộng – Thiên Hà

 Thể loại: Cung đình, thế thân, ngược tâm, HE.

Chỉ một câu : một bộ cẩu huyết @@……………..

9.Ta không khóc – Ôn Nhu Đích Hạt Tử

Thể loại: xuyên không, cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm…

:(((( Huynh đài không khóc thì ta khóc :(((((

10.Chiêu tuyết – Bạc Mộ Băng Luân

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, ngược luyến tàn tâm, HE.

Mình thấy thương anh công 2 lắm luôn, đọc xong tức muốn ói máu T.T

11.Ràng buộc – Ninh Mông Hỏa Diễm

12.Phù sinh mộng chi bích lạc – Trần Ấn/ Thiên Thương

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, ngược luyến.

Em thụ đáng thương lắm, tốn biết nhiêu nước mắt của mình 😦

13.Năm thứ 7 của hai vợ chồng – Sắc Dữ Thủy

Tóm tắt: Thụ mang ám ảnh tâm lý vì bị gia đình vứt bỏ nên luôn giấu mọi chuyện vào lòng, đau khổ sợ bị bỏ rơi. Công là một chủ bá (*) nhưng tính cách non trẻ và có phần vô tâm, lắm lời như thể mấy bà tám. Công được người ta ngấp nghé dòm ngó, và thế là…
Sự thật về vấn đề vì sao một người lại làm công và một người chịu làm thụ :tr

Truyện này rất hay, rất ý nghĩa!

14.Khuynh tẫn thiên hạ/Loạn thế phồn hoa – Thương Hải Di Mặc

Tác phẩm này đã quá nổi tiếng.

15.Kẹo bạc hà – Diệp Thiên Thiên Thất

Thể loại: hiện đại, vườn trường, hoạt bát khỏe khoắn công X ngốc manh thụ, pink, ngược, HE.

Giới thiệu: Sự việc bắt đầu từ một bức thư tình. Lần đầu tiên, Trương Phàm nhận được thư tình từ đồng tính, nên tâm tình không khỏi vừa bài xích vừa phiền não. Chỉ là người này xinh đẹp, gọn gàng, thỉnh thoảng lại lộ ra một chút ngốc và trẻ con khiến hắn muốn ghét cũng không được.
Vì thế hắn không hề cố ý gây khó dễ, chậm rãi ở chung, chậm rãi tới gần. . . . . .Mãi tới khi nếm được nụ hôn như mùi vị kẹo bạc hà kia, sạch sẽ, nhẹ nhàng khoan khoái.Ở trong lòng Trương Phàm đã nghĩ muốn, nam với nam thì có làm sao, lão tử thích như thế đó.Vì thế, thế giới này ở trong nháy mắt bỗng sáng ngời lên.
Thế nhưng hắn đã quên mất, bạc hà đặc biệt lại có hương vị đắng cay.Tất cả hiểu lầm đều bị vạch trần, thư tình đó cũng là một sự hiểu lầm, thì ra người kia chưa bao giờ thích mình.Thế giới sáng ngời trong nháy mắt sụp đổ.
Kẹo bạc hà, kẹo bạc hà, ngọt ngào mà đắng cay, đắng cay mà lại ngọt ngào.
Ngọt ngược đan xen vào trong truyện, rất thích hợp.

16.Diệp gia – Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), ngược luyến, HE.

Tác giả này còn bộ truyện 1930 vẫn chưa hoàn, nhưng rất hay, hơi kén người đọc một xíu thôi.

17.Mùa hạ – Đinh Đông

Thể loại: vườn trường, thanh thủy văn, 1×1, HE.

Văn án:  Từng có một mùa hè, bầu trời ngập tràn tiếng cánh vỗ.

“Nếu ngày hôm ấy, người xuất hiện trong buổi chiều tà không phải là tôi, cậu vẫn sẽ yêu tôi ư?”

“Nếu không gặp được cậu trong buổi chiều hôm ấy, thì một buổi chiều nào đó khác, nhất định mình cũng sẽ gặp được cậu thôi.”

Một mùa hè nồng say gió ấm…

18.Em yêu anh nhưng em đã già rồi – Hồng Thế Vô Vũ

Thể loại: đam mỹ, đô thị tình duyên, OE.

Văn án: 

Tôi đã từng yêu anh thế nào, bây giờ vẫn yêu anh như vậy. Tôi và anh quen biết nhau 30 năm, yêu nhau 27 năm, thời gian cũng không làm cho tình yêu chúng tôi giảm bớt phần nào.

Tôi của 27 năm sau và tôi của 27 năm trước cũng vẫn yêu anh, chỉ là, tôi của 27 năm sau đã không còn dũng khí của tôi 27 năm trước. Cuộc sống và thời gian đã nghiền nát tất cả.

Khi đó tôi có thể vì anh mà cắt đứt quan hệ với gia đình, bỏ học phát tờ rơi nuôi sống bản thân, lạnh nhạt đối mặt với dư luận xã hội thờ ơ không ai quản.

Nhưng tôi vẫn còn một người chị lạnh lùng châm biếm mình, vừa sắp mất việc, lại còn bị viêm khớp và đau bao tử mỗi ngày một nặng.

Em yêu anh, nhưng em đã già rồi…

Lời của em: em đã đọc và em đã khóc 😦

19.Không phải chúng ta chia ta rồi sao? – Vương Di Nguyệt

Thể loại: Hiện đại đô thị, 1×1, HE.

20.Bất phối đích luyến nhân – Bồ Đinh

21.Cơ khát – Dạ Đồng

22.Không thể động – Phong Lộng

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, hắc bang, ngược luyến tàn tâm, HE.

23.Thất tâm – Sasura Điệp

Rất buồn luôn :((((

24.Cứu thục – Thượng Quan Tử Đan

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, ngược tâm.

Giới thiệu: 

Bạch Vĩnh, ngay từ lúc hắn sinh ra đã rất không may, mẹ hắn do khó sinh khiến cho hắn suýt chút nữa đã không thể thấy được ánh sáng thế gian, đến lúc bác sĩ cố sức đưa được hắn ra ngoài thì hắn đã không còn thở nữa, sắc mặt tím tái, hai cái tay nhỏ bé sưng phồng lên như miếng bọt biển, những tưởng không thể cứu sống được, đột nhiên hắn như kỳ tích mà phát ra tiếng khóc đầu tiên, mặc dù yếu ớt nhưng cũng đủ để khiến mọi người ở đây vui mừng sung sướng… chỉ trừ mẹ của hắn.

Mẹ của Bạch Vĩnh vốn là con gái lớn của Lâm Dân – một người vô cùng giàu có nổi tiếng cả nước, mặc dù sinh ra trong giàu sang nhưng tính cách nàng lại lẳng lơ trăng hoa, nàng có quan hệ với vô số những người có chức có quyền, chỉ một sự cố ngoài ý muốn làm nàng có mang Bạch Vĩnh, đáng lẽ nàng muốn đi nạo thai nhưng đã quá muộn, vì vậy đành bất đắc dĩ mà sinh đứa nhỏ này ra.

Do có mang ngoài ý muốn, lúc sinh lại hành hạ nàng đến sức cùng lực kiệt làm nàng vô cùng chán ghét nó, đến khi ra viện cũng không thèm liếc mắt nhìn đứa bé một lần, càng không muốn đặt tên cho nó, cha của nàng sợ nếu để đứa bé ở trong viện mãi sẽ làm tổn hại danh dự của bản thân, do dự một hồi, bất đắc dĩ sai quản gia đón đứa bé đang đói đến gần hấp hối trong viện mang về nhà, đặt tên là Bạch Vĩnh.

25.Thư tình – Phạm Tỉnh

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, trường học, ấm áp văn, 1v1, trung khuyển thuần phác thâm tình ngây ngốc công x nữ vương ranh mãnh thâm tình thông minh thụ, hỗ công, HE.

Tóm tắt: Câu chuyện về Khang Kế và Thiệu Chuẩn cùng những lá thư tình âm thầm mà Khang Kế nắn nót viết bằng tay trái gửi cho “người dưỡng mộ” suốt những năm tháng cấp 2 và cấp 3. Đó tưởng như tình cảm âm thầm cả đời mà kẻ nhút nhát Khang Kế nghĩ rằng người kia không bao giờ biết được, nhưng mà Khang Kế rõ ràng may mắn, nhút nhát nhưng may mắn có được đóa hoa Dã Khương mà hắn mong đợi…

26.Thất Thất – Chanh Tử Vũ

Thể loại: Đam Mỹ, SE.

Chỉ muốn nói là mình ghét anh công :<

27.Mục Nhiên – Cô Quân

Thể loại: Hiện đại, tra công x không từ thủ đoạn tự ti thụ, ngược luyến tình thâm, HE.

Thật ra nói thụ không từ thủ đoạn nó sai lắm, Mục Nhiên chỉ là phạm sai lầm thôi, cậu ấy chịu tổn thương nhiều hơn hẳn, may là HE nếu không nước mắt của mình rơi vô nghĩa. Truyện này chắc nhiều người đã đọc rồi đấy.

28.Âm Trần Tuyệt – Thiên Na

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến tàn tâm, SE.

Trích: “Tiếng chuông dứt, mộng tỉnh, người rơi lệ, ái tình thôi thành chuyện xưa, hoá cát bụi bay xa. Đã hẹn tam sinh tam thế, rốt cuộc, ngay cả một kiếp cũng chẳng giữ được người.”

29.Biên thành Phiến Mã – Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Đam mỹ, nhất công nhất thụ, ngược luyến, HE.

Rất hay, rất thật!!

30.Ách Ba – Thụy Giả

Thể loại: Giang hồ, mỹ công sửu thụ, pink, HE.

31.Báo ân kí – Công Tử Hoan Hỉ

Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, giả tưởng, nhất thụ nhất công, HE.

Giới thiệu vắn tắt:

Rẽ qua góc ngoặt trước cửa miếu, tọa lạc từ đường của Nguyệt lão.

Ngồi xuống hai cái đệm gấm, Li Lạc sa y(*) vừa vạt qua liền quỳ lên, ngẩng đầu nhìn Tô Phàm, Tô Phàm đành phải quỳ theo.

Dập đầu một cái.

Dập đầu hai cái.

Dập đầu ba cái.

Hắn từ đầu tới cuối đều kéo lấy tay y.

Quỳ xong đứng dậy nhìn Nguyệt lão, vẫn là mặt mũi hiền hậu, khóe miệng mỉm cười như thế.

“Giống bái đường không?” Li Lạc ghé vào tai y nói.

“Trước mặt thần phật, đừng có nói bậy bạ.” Ngoảnh đầu đi, tiểu thư sinh rốt cuộc chịu hết nổi ánh mắt kỳ lạ của kẻ khác.

32.Con diều – Phong Khởi Y Liên

Thể loại: ngược luyến tàn tâm, HE, cung đình, nam sủng.

33.Giang Nam – Mạt Hồi

Thể loại: cổ trang, sinh tử văn, niên hạ, cường cường, 1×1, HE.

Bộ này nổi tiếng rồi!

34.Thiếu niên du – Mạt Hồi

Giới thiệu:
Trong Ninh phủ có tiểu thiếu gia Ninh Cảnh Niên thân thể từ nhỏ vốn không tốt, ốm đau bệnh tật vốn không thể sống quá 18 tuổi. Ninh lão gia vì muốn đứa con dài mệnh an khang, nhờ đạo sĩ chỉ điểm mà đi tìm một người hữu duyên cùng đứa con xung hỉ, bất đắc dĩ Trình Dược bị bắt giả làm nữ tử thành thân cùng tiểu thiếu gia.
Này nhân dung mạo bình thường, cao hơn hắn nửa cái đầu, nhưng chỉ một cái liếc mắt hắn đã nhận định, người này là thê tử cả đời của hắn.

Thể loại nam phẫn nữa mình ít đọc lắm nhưng bộ này và một bộ nữa đã giữ chân mình lại để không bỏ qua một tác phẩm hay.

35.Sửu Hoàng – Dịc Nhân Bắc

Thể loại: cung đình, nhất thụ nhất công, cung đình tranh đấu (hài, tửng, phởn, bịnh, biến thái).

Giới thiệu :
Hắn đang đùa giỡn với sinh mệnh kẻ khác, đồng thời cũng đùa bỡn với chính sinh mệnh mình.
Một người luôn bền lòng, tràn đầy trí tuệ như vậy, trên đời này còn có chuyện gì hắn không làm được ?
Nhưng đôi lúc hắn cũng nóng nảy, thỉnh thoảng rơi vào ác mộng lúc nửa đêm, khi giãy dụa tỉnh lại, hắn sẽ hận, hận phải kiềm chế sát ý của bản thân.
Mỗi lần như vậy hắn sẽ đi gặp Trương Bình.
Hắn không bình thường, điều này, hắn đã biết từ lâu.
Hắn từ lâu đã là một kẻ hư hỏng, một ác ma dơ bẩn tăm tối.
Giờ đây hắn muốn kéo con người thiện lương, chất phác Trương Bình xuống địa ngục cùng hắn.

36.Đương niên ly tao – Hà Hán
Thể loại: trùng sinh, niên hạ, cung đình quyền quý, tiền thế kim sinh, 1×1, HE.
Giới thiệu:
Lạc Bình cả đời mê làm quan, kinh qua tam đại triều đình nhà Chu, cho đến khi quan bái khanh tướng.
Hắn vì Đại Thừa cúc cung tận tụy, cuối cùng lại nhận lấy kết cục thân bại danh liệt.
Nếu một lần nữa được làm lại…
Lạc Bình thề, nếu một lần nữa được làm lại, ta vẫn sẽ phụ tá Quân vương của Đại Thừa, cho tới khi y không cần ta nữa.
Nhưng mà lần này, ta sẽ không đi sai một bước, tự huỷ hoại bản thân, cũng huỷ hoại giang sơn người kia nắm giữ.
Mỗi tiếng “Lạc khanh”, “Lạc khanh” của Chu Đường khiến mình thắt từng khúc ruột, may mắn là không ngược nhiều.
Thể loại: hiện đại, nhất thụ nhất công, HE.
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, cường cường, phúc hắc công, lưu manh thụ, hài văn, H văn, 1×1, HE.
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, hoàng cung, ngược luyến tàn tâm.

Tóm tắt:

“Này tình khả đãi thành hồi ức, chính là lúc ấy đã ngẩn ngơ.”

Đệ nhất thiên văn miêu tả cũng chỉ bằng thế này là cùng.

Đây là một thiên đam mỹ ngược văn kinh điển, nguyên nhân chính do kết cục bi thảm mà hoàn mỹ, khiến cho người phải ngẩn ngơ….

“Trên đời chỉ có hai chuyện khiến người phải ăn năn, một là muốn có gì đó mà không thể chiếm được, một chính là chiếm được…..”

40.Kim Bài đả thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

Thể loại: hiện đại, hắc bang, cường cường, hiện thực hướng, 1×1, HE.

Hay lắm các bạn ạ!

41.Quân tử chi giao – Lam Lâm

42.Khát khao khôn cùng – Lam Lâm

43.Người yêu tôi đã ra đi mãi mãi – Yvonne

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến, kinh điển.

Văn án: Chúng tôi đều biết trước kết cục, nhưng vẫn năm lần bảy lượt cố gắng vượt qua.

Khoảng thời gian ấy, trước khi em đi, chúng tôi không ngừng nỗ lực, đã từng kì vọng, đã từng đau thương, cũng đã từng yêu…

Hôm nay nghĩ đến em còn đang say ngủ, trong lòng tôi vẫn như cũ, tràn đầy yêu thương và tưởng nhớ.

Gửi tặng người tôi yêu, nguyện cầu em nơi thiên đường luôn được bình an.

Buồn lắm nhưng hay lắm…

44.Lãng đãng giang hồ hệ liệt – Tự Từ

Bộ truyện gồm có 4 hệ liệt, mỗi hệ liệt nói về mỗi cặp khác nhau nhưng đều có liên quan nhau. Mình thích nhất là anh công Lan Khánh đẹp trai tưng tửng :3…

45.Tương kính như tân – Trịnh Nhị

Thể loại: đô thị hiện đại, tổng tài, hoa tâm tra bao che khuyết điểm công x yêu nghiệt ngạo kiều nữ vương thụ, có ngược, HE.

Cặp đôi này dở hơi lắm :)))))

46.Sương chiều não nề – Viburnum

Thể loại: Đam mỹ, bối cảnh dân quốc, 1×1, có H, Bá đạo chiếm hữu thương nhân công x Ôn hòa dịu dàng thầy giáo thụ, ngọt ngào ấm áp, công sủng thụ, HE.

Ý nghĩa, một tình yêu đẹp!

47.Bán điểm đương – Đại Phong Quát Quá

Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, hài, HE.

48.Chân tâm thoại đại mạo hiểm – Tô Đặc

Thể loại: Đam Mỹ, hiện đại, ôn nhu cố chấp công x bề ngoài ôn hoà nội tâm quyết tuyệt thụ, thanh thuỷ văn, có ngược.
Giới thiệu: Mọi người thường hay nói thứ không có được lại là thứ tốt nhất liệu có đúng hay không? Điều này khó mà có câu trả lời chính xác. Một người tốt thế nào, chỉ có ở bên hắn, thân cận với hắn mới có thể hiểu rõ. Nhưng có thể xác định là, ở trong suy nghĩ của mỗi người, Ẩn sâu tại nơi yếu mềm nhất dưới đáy lòng, Có lẽ đã từng tồn tại một thứ tình yêu khắc sâu nhưng không cách nào đạt được. Phải mạo hiểm bao nhiêu, mới có thể nói ra câu thật lòng? Nội dung: từ một hiệp ước đơn giản biến thành câu chuyện tình phức tạp.
Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, niên hạ công, đại thúc thụ, dụ thụ, ngược tâm, 1v1, HE.
Mình đã buồn một thời gian, bị ám ảnh không dám đọc những tác phẩm ngược và đặc biệt là bẻ thẳng thành cong trong cả tháng. Đây là tác phẩm giả nữ thứ 2 mà mình yêu thích, mặc dù đọc buồn lắm, đến giờ vẫn không có can đảm đọc lại lần nữa. Cũng tùy vào cảm nhận, có lẽ mình cảm thấy nó đặc biệt hơn.
Thể loại: Dân quốc, chính đấu binh quyền, 1×1, niên hạ, có ngược, có hài, ấm áp, HE
Thể loại : Dân quốc, cường cường, mỹ cường, niên thượng, nhã nhặn khốn nạn tra công x thổ phỉ quân phiệt tra thụ, song tra, ấm áp, tương ái tương sát, 1×1, HE.
(Thật hay và ý nghĩa, tình yêu của hai anh khiến cho mình không muốn bộ truyện kết thúc, đọc và cảm nhận cái hay, chủ nhà edit khá OK, có đôi chỗ công lủng củng nhưng không sao, bỏ qua được :))).
Thể loại: Ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt, trọng sinh, cán bộ cao cấp, HE.

          Văn án:

Tôi yêu em, em dám không yêu tôi, ông đây giết cả nhà em luôn!

Đây là một câu chuyện ép mua ép bán.

Cán bộ cao cấp bá đạo tra công x Lạnh lùng đạm mạc phần tử trí thức thụ.

Một câu: Yêu, hoặc chết.

Dưới đây là bài review đúng ý mình nhất, có thể đọc tham khảo.
Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại, 1v1, HE
Lại thêm một tác phẩm của Thụy Giả khiến ta vừa đọc vừa đau. Cái đau của Thụy Giả rất khó chịu, nó dằn vặt ta một thời gian dài, haizzz nói chung là truyện đáng đọc lắm.
Có một bài cảm nhận hay: TÔ LẠC

Thể loại: ôn nhu si tình ngoài lạnh trong nóng muộn tao tinh anh công x dịu dàng EQ thấp họa sĩ thụ, ngụy thay thế văn, ngọt ngầm, ngược trắng trợn, hiện đại, 1×1, HE.

Trích:

Tuy rằng Thẩm Mặc đã khôi phục ký ức từ lâu, nhưng hồi ức dù sao cũng chỉ là hồi ức, không có khoảnh khắc nàogiống như bây giờ, khoảnh khắc cậu thật sự hiểu rằng mình từng được một người yêu khắc cốt ghi tâm.

Quý Minh Hiên một mực ở Cẩm Tú sơn trang chờ cậu.

Nhưng mà thủy chung không thể chờ được.

Thẩm Mặc vừa vẽ vừa nói: “Em nghe người khác nói, nhẫn kết hôn phải đeo ở tay trái, bởi vì đây là nơi gần trái tim nhất.”

Cậu đổi sang màu đỏ thuần chất nhất, chấm nhẹ lên chiếc nhẫn, thuốc màu từ từ lan ra, hệt như hình một trái tim.

Thẩm Mặc vẫn nắm tay Quý Minh Hiên như cũ, ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào mắt hắn.

“Quý tiên sinh, tim em ở đây.” Có lẽ cả đời cậu chỉ còn một cơ hội duy nhất nói những lời này, vì vậy nói từng chữ một, “Từ bảy năm trước, vẫn luôn ở đây.”

55. Tiểu tướng quân – Nhị Bức Nham Tế Bào

Thể loại: Mỹ công tuấn thụ, kiếp trước kiếp này, huyền huyễn, HE (cơ mà ta nghĩ là OE theo hướng HE)

56. Bình quỷ thụ – Lang Hạ Xuyên

Thể loại: Linh dị ma quái, dân quốc, khủng bố.

Văn án:

Ước định mười bốn tuổi, người có còn nhớ?

Thật sự cảm động đến rơi nước mắt 😭….

57. Có giỏi bẻ thẳng tôi – Quan Tuyết Yến

Giới thiệu: Thường thì Hứa Huy hay bị mọi người nói là một nhị thế tổ*, bị nói như vậy nhưng gã cũng không có giận mà cũng chỉ cười cười cho qua, phun một hơi thuốc, nói, nhị thế tổ có cái gì không tốt, này chứng tỏ của cải nhà tôi nhiều. (Nhị thế tổ (二世祖) là một thành ngữ phổ biến trong tiếng Quảng Đông lấy từ tích vua Tần Nhị Thế Doanh Hồ Hợi. Thành ngữ chỉ con cháu những gia đình giàu có, chỉ biết ăn chơi phung phí tiền cha mẹ mà không biết lo lắng cho sự nghiệp, như Tần Nhị Thế đã phá hủy cơ nghiệp nhà Tần chỉ sau 3 năm làm vua.) Còn có cái gì tốt hơn danh hiệu này nữa chứ? Ngô Cảnh An nghĩ gã ta không phải là ngốc, chỉ là rất kiêu ngạo, người ta chửi gã, gã lại cho rằng đó là nịnh hót, thật không phải người bình thường.Hứa Huy thật không tưởng tượng được có ngày mình sẽ thích Ngô Cảnh An, một người tiền đồ sáng lạn lại đi thích một kẻ bình thường vô vị, đây là chuyện gì! Ngô Cảnh An nghĩ Hứa Huy không phải khẩu vị của anh, một thiếu gia ăn chơi trác táng, miếu nhỏ này thật không hầu hạ nổi. Nhưng không biết vị thần tiên nào không vừa mắt bọn họ, liền đem một sợi tơ hồng, buộc hai người lại với nhau. Ai nói người yêu trước nhất định chịu thiệt, kẻ yêu sau kêu to ủy khuất*, dựa vào cái gì người tỏ tình trước là cậu, đuổi theo sau mông cậu lại là tôi? Thiệt thòi nhất phải là tôi có biết không? (ủy khuất: có điều oan uổng tủi thân mà không nói ra được) Người yêu trước bực bội, ném tàn thuốc, chỉ vào cửa lớn mắng: không thích thì cậu cút đi!Kẻ yêu sau đứng thẳng thân mình.

58. Kinh thuế – Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại: hiện đại đô thị, đại thúc thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến tàn tâm
Văn án: Ái hận tình cừu giữa một tên nhà giàu mới nổi và một tiểu vương tử.

Con người thay đổi, ái tình được mất.

59. Áo dài Hà Bắc – Quang Hiển

Đây là một tác phẩm về Nam phi trong cung đình, hàng Việt Nam chất lượng cao. Thật sự tác giả rất sâu sắc, tuy là bối cảnh giả tưởng, nhưng có thể qua đó thấy được một phần cung đình xưa của Việt Nam ta. Khi đọc truyện, mình cứ day dứt mãi, số phận nhân vật đúng “ba chìm bảy nổi”, kết thúc rồi vẫn còn thổn thức trong lòng. Chắc chắn mình sẽ đọc lại một lần nữa khi có nhiều thời gian để từ từ mà thưởng thức từng câu chữ mà tác giả tạo ra. Thật sự cảm ơn tác giả đã viết “Áo dài Hà Bắc”, cũng cảm ơn chính mình đã dừng chân lại để không bỏ lỡ một tác phẩm hay. Có thể vào link trên để đọc đầy đủ phần giới thiệu.

60. Khoái xuyên chi tra công chi nam – Nam Nam Nam Mộc

Thể loại: niên hạ công, hệ thống, nhanh xuyên, sinh tử, 1 x 1, HE.

Văn Án: Ở mỗi thế giới Lục Lê đóng vai tra công đi xxx tiện thụ. Thế nhưng hắn không làm được, trái lại còn bị người kia trói lại, chơi Play các kiểu kích thích trên giường.
Lục Lê: tôi muốn báo cáo, tôi muốn report hệ thống chết tiệt, nói rõ ràng để tôi làm tra công, hệ thống – mày nói xem tại sao tiện thụ JJ lại lớn như vậy, 8 múi cơ bụng, con mẹ nó hắn khí lực lại quá lớn T_T , tao không đè nổi hắn ah ~.

61. Cấm lửa – Vấn Thiên Nô

Thể loại: hắc bang, cường x cường, ngược thân ngược tâm.

Văn án: Lão đại rất biến thái, cưỡng bức trước sau đó mới nói chuyện, dạy dỗ trước sau đó mới nói yêu. Em là của tôi! Không được ăn đồ người khác cho, không được cười với người khác, không được cãi lời tôi, phải luôn nhìn tôi, không được……….           Em muốn hay cần gì đều phải hướng về tôi mà cầu xin, tôi không nhất định sẽ làm em hài lòng, nhưng người làm hài lòng em chỉ có thể là tôi!

Công, thụ trong truyện này thật tình là không biết nên thương hay nên giận. Mà người ta thường nói “kẻ đáng giận ắt có chỗ đáng thương”, đúng hoàn toàn với hai nhân vật chính trong truyện. Haizzz, kết thúc làm mình ngổn ngang cảm xúc lắm, nhưng nó là kết thúc tốt nhất rồi. Dù đọc lần thứ 2 rồi mới quyết định lưu trữ vẫn thấy dâng trào cảm xúc. Ôi dễ bị ảnh hưởng quá :(((

62. Câu dẫn ngươi không thương lượng – Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại : hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng (tra công sau biến si tình công)

Truyện này ta đọc hai lần rồi, hay lắm, một chàng công tử nhà giàu đẹp trai (hơi tra) mê mệt một cậu trai que mùa, da đen mắt híp. Trong mắt người tình hóa Tây Thi chính hiệu, Trang Nghiêm thấy tiểu Câu dễ thương nên mới bắt đầu dây dưa và tiếp tục những chuyện sau này. Giọng văn vừa hài vừa bi, thật sự khiến lòng tôi ấn tượng và ẩn ẩn đau lòng, lần đầu đọc không thể kiềm được nước mắt :(. Đọc không phí thời gian đâu.

. Đại ca

. Ngày bình thường

. Hẻm sâu

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s